Dự đoán tử vi tuần 5/11-11/11/2018 của cung Thiên Bình

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào? Công danh, sự nghiệp, tình duyên của Thiên Bình sẽ gặp những biến cố gì?

Dự đoán tử vi tuần 5/11-11/11/2018 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo tử vi tuần mới, Thiên Bình khá chăm chỉ và tham vọng trong công việc, tuy nhiên do thiếu kinh nghiệm nên vẫn còn một số sai sót. Công việc diễn ra không theo kế hoạch dự định, ý tưởng không khả thi khiến bạn cảm thấy đuối sức.

Tuần này Thiên Bình có thể gặp chút khó khăn về vấn đề tài chính, trong đó một vài vấn đề từ khá lâu rồi thì nay lại làm phiền bạn. Song không cần quá lo lắng vì những áp lực tài chính này sẽ nhanh chóng được giải quyết mà thôi.

Bạn nên để ý tới cảm xúc của mình nhiều hơn, đừng để người ấy hiểu lầm vì cách bạn thể hiện ra ngoài. Nếu trong lòng cảm thấy không vui hoặc khúc mắc điều gì đó thì nên nói thẳng ra để mọi việc được sáng tỏ, không nên giữ trong lòng.

Sức khỏe của Thiên Bình có chút suy giảm nhưng không phải vấn đề đáng ngại. Thời gian này bạn nên dành thêm thời gian nghỉ ngơi, kết hợp tập thể dục hoặc đi bộ cũng đủ giúp bạn cảm thấy khỏe khoắn hơn.

Dự đoán tử vi tuần 5/11-11/11/2018 của cung Thiên Bình
Dự đoán tử vi tuần 5/11-11/11/2018 của cung Thiên Bình

Tử vi cung Thiên Bình tháng 11/2018

Tử vi tháng này của Thiên Bình công việc đã khởi sắc hơn nhưng không hẳn là lý tưởng. Bạn nên khẳng định bản thân thông qua chất lượng và kết quả công việc, trong quá trình thực hiện cũng nên chú ý từng bước và những chi tiết nhỏ nhất thì mới có thể thành công được. Cùng dự đoán xem tu vi 2019 có gì khác đối với cung Thiên Bình.

Vì không có sự nâng đỡ từ bên ngoài nên bạn chỉ có thể tự mình cố gắng mà thôi, chắc chắn sẽ rất bận rộn đấy. Về phương diện tài vận nhìn chung bình thường, cũng có dấu hiệu rủi ro, hao tài nên không thích hợp để tiến hành đầu tư vào những dự án lớn có tính mạo hiểm hay các lĩnh vực mới chưa có sự hiểu biết. B

ên cạnh đó bạn cần có kế hoạch quản lý tài chính thật sát sao, bảo vệ tài sản của mình theo hướng an toàn, ổn định. Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, nhất là những người đã kết hôn hay yêu lâu sẽ có cảm giác lạnh nhạt với nửa kia. Hai người ở bên nhau lâu sẽ khó tránh khỏi nhàm chán, có lúc tưởng chừng không còn tình yêu như thủa ban đầu nữa nên muốn tạm dừng hoặc chia tay.

Song đây chỉ là cảm xúc nhất thời, bạn nên tìm cách hâm nóng tình cảm để hai người gần gũi nhau hơn.

Trong tình huống này, điều quan trọng nhất chính là ý chí kiên định và tích cực từ cả đôi bên thì mới tìm lại những rung động vốn có.

Đặc biệt đừng để cho người thứ ba có cơ hội xen ngang vào giữa hai người, Thiên Bình nên chú ý quan sát đối phương để biết rõ có người khác theo đuổi hay không để kịp thời xử lý, bảo vệ hạnh phúc.
Xem ngày tốt khai trương tháng 11/2018

Tags: