Dự đoán tử vi tài lộc tuổi Thìn trong năm Kỷ Hợi 2019

So với năm ngoái, tử vi của người tuổi Thìn năm Kỷ Hợi 2019 khởi sắc trông thấy. Nguyên nhân chính là vì bản mệnh đã thoát khỏi ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế và được nhiều cát tinh hỗ trợ. Vậy tài lộc năm nay người tuổi Thìn sẽ như thế nào? Hãy cùng lịch âm tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Tử vi tài lộc tuổi Thìn trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Thìn 2019, Kỷ Thổ lộ xuất Kiếp Tài, Hợi Thủy lộ xuất Chính Tài, điềm báo tử vi khoa học cho thấy đường tài lộc của con giáp này hung cát đan xen.
Tài lộc tổn hao rõ ràng nhưng không có cách nào thay đổi, bởi chuyện cần phải tiêu tiền thì vẫn cứ phải tiêu tiền.

Tử vi tài lộc tuổi Canh Thìn 2000 – Bạch Lạp Kim

 Các chuyên gia của Lịch ngày Tốt cho rằng, tuổi Canh Thìn đón cát khí trong năm 2019, học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt, làm việc gì cũng đạt kết quả khả quan.
Bản mệnh dễ dàng chinh phục khó khăn, thử thách, luôn có được sự ủng hộ, ưu ái của gia đình, thầy cô, bạn bè. Vì thế mà tinh thần phấn khởi, vui vẻ.
Vấn đề tài chính khá thoải mái, không phải lo lắng nhiều vì luôn được gia đình hậu thuẫn.

Tử vi tài lộc tuổi Mậu Thìn 1988 – Đại Lâm Mộc

 Tài vận năm 2019 của tuổi Mậu Thìn tăng lên trông thấy. Thu nhập chủ yếu từ Chính Tài. Điều này có nghĩa, chỉ cần bản mệnh tập trung tinh lực vào công việc chính, không phải ôm đồm quá nhiều việc phụ khác mà thu nhập vẫn ngày càng tăng tiến, không lo túng thiếu.
Tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan. Bản mệnh mua may bán đắt, có thể xây dựng thương hiệu cá nhân. Bên cạnh đó, xuất hiện quý nhân giúp sức, hãy mạnh dạn mưu sự lớn, tỷ lệ thành công cao.
Nếu có ý định hợp tác làm ăn hoặc đầu tư, tuổi Mậu Thìn phải cân nhắc thật kỹ càng. Có bất cứ ràng buộc lợi ích kinh tế nào cũng cần có giấy trắng mực đen rõ ràng, tránh xảy ra tranh chấp về sau. Xem bói bài để biết vận mệnh, tình duyên của tuổi Thìn trong năm 2019 Kỷ Hợi.

Tử vi tài lộc tuổi Bính Thìn 1976 – Sa Trung Thổ

Tử vi tuổi Thìn 2019, tuổi Bính Thìn gặt hái khá nhiều thành công ở phương diện sự nghiệp trong năm 2019. Theo đó, tài lộc ngày càng vượng phát.

Trong năm tài vận khá lý tưởng, có sự tăng tiến mạnh mẽ và rõ ràng. Dù là người làm công ăn lương hay làm chủ, kinh doanh tự do, bạn đều có 1 năm hài lòng về tài chính.

Chuyện hợp tác, làm ăn diễn ra khá suôn sẻ, doanh thu đạt được đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, cần lưu ý, trong năm có Tiểu Hao chủ phá tài hung tinh ảnh hưởng, bản mệnh thận trọng trong việc cho vay hoặc vay mượn tiền bạc, tránh bị lừa gạt.

Tử vi tài lộc tuổi Giáp Thìn 1964 – Phú Đăng Hỏa

Người tuổi Giáp Thìn đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức ở phương diện sự nghiệp. Cơ hội thăng tiến tuy có, nhưng để đạt được vị trí xứng đáng, bản mệnh phải trả giá khá đắt. Cái giá này có thể là tiền bạc, tình cảm hoặc sức khỏe.

Theo đó, tài lộc trong năm cũng nhiều thăng trầm, biến động. Chuyện kinh doanh, buôn bán ngày càng khó khăn do đối thủ cạnh tranh ngày càng nhiều.

Tốt hơn hết, bản mệnh nên học cách hài lòng với những gì mình đang có. Tranh đấu liên miên chỉ khiến sức khỏe suy giảm mạnh.

Tử vi tài lộc tuổi Nhâm Thìn 1952 – Trường Lưu Thủy

Sang năm 2019, tuổi Nhâm Thìn đón vận khí cát lành, tài lộc hanh thông, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh.

Ngoài khoản lương hưu hay có được do tự đầu tư, kinh doanh, tuổi Nhâm Thìn còn được con cháu hỗ trợ thường xuyên. Vì thế, tiêu tiền không phải nghĩ.

Nguồn: https://boo.com.vn

Tags: