Giải mã giấc mơ thấy con gà

Gà là loại động vật thân quen với người Việt, nhất là đối với những người nông dân. Vậy khi nằm mơ thấy con gà là có ý nghĩa gì?

Khi nằm mơ thấy gà

Mơ thấy con gà trống: Bạn là một người mạnh mẽ và cứng rắn, có bản lĩnh thực sự. Trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp may mắn trong truyện tiền bạc.

Nếu bạn mơ thấy đàn gà trông vào nhà bạn: Điềm báo này quá tốt, vì con gà trông tượng trưng cho sự sung túc và bạn cứ yên tâm là tương lai cảu bạn sẽ được sống trong phú quý và giàu sang rồi, hãy nắm bắt tất cả cơ hội bạn nhé.

Mơ thấy mình ăn thịt con gà trống: Hãy cẩn thận vì tới đây bạn sẽ có chuyện buồn, vợ chồng bạn lục đục, hoặc bạn sẽ mất tiền. Hãy cố gắng đừng để điều bất trắc đến với gia đình mình nhé.

 

Mơ thấy bị gà trống đuổi: Giấc mơ này cảnh báo bạn về sự thiếu thận trong trong việc sử dụng tiền tài, có thể nó sẽ khiến bạn phải chịu thiệt thòi lớn.

Mơ thấy mình được biếu gà: Bạn bạn sắp gặt hái được thành công rừ những việc mà từ lâu nay bạn đã Nếu giấc mơ bạn nghe được tiếng gà gáy thì điều này chúng tỏ tình yêu của bạn đang có kết quả, lời tỏ tình của bạn sắp được đáp trả bằng một cái gật đầu.

Mơ thấy con gà mái đẻ trứng: Sắp có điều bất ngờ đến rồi, con gà mái dẫn con và đi vào nhà bạn thì chứng tỏ vinh hoa phú quý sắp tràn vào nhà bạn. Vì vậy, những điềm lợi lộc cũng ùa theo vào nhà, hãy mở của thật to để nghênh đón nào.