Lý do nên đi du lịch Quan Lạn ngay

Lý do nên đi du lịch Quan Lạn ngay? Hôm nay hãy cùng chuyên gia du lịch ba miền khám phá điểm du lịch này nhé!

Bãi Sơn Hào – đảo Quan Lạn
Nằm ở giữa đảo, quyền khai thác bãi biển thuộc hoàn toàn thuộc về một công ty du lịch xây dựng khách sạn nhà hàng ở đây, vị trí này rất đẹp, đây cũng là bãi tắm đẹp nhất mà tôi đi trong khoảng thời gian này. Muốn tới bãi tắm này bạn phải mua vé 20.000đ/người nếu không nghỉ ở đây. Chúng tôi ở nhà nghỉ tư nhân ngay trước cổng đi vào bãi Sơn Hào, nên được miễn tiền vé.

kinh-nghiem-du-lich-Quan-Lan
Đảo Ngọc Vừng: Nằm ở giữa hai đảo Hòn Nét và đảo Phượng Hoàng. Từ trên cao nhìn xuống, đảo Ngọc Vừng giống như một tấm khăn choàng với đường diềm sáng trắng đang trôi nổi bồng bềnh trên mặt nước. Ở trung tâm đảo Ngọc có một cây si um tùm, năm 1962 Bác Hồ đã tới thăm đảo và nói chuyện với nhân dân ở dưới cây si này.
Miếu thờ Trần Khánh Dư: Tương truyền miếu thờ được dựng lại trên nền phủ cũ của ông. Trong miếu có bức tượng Trần Khánh Dư từ thời Nguyễn cùng các hoành phi câu đối ca ngợi công đức
Bãi Minh Châu – đảo Quan Lạn
Theo đánh giá của đa số người từng đến đây là bãi biển đẹp nhất ở đảo Quan Lạn, nằm về phía đầu còn lại của đảo. Bãi tắm không bị tư nhân hoá và ở xa nên khai thác du lịch không mạnh như bãi tắm Quan Lạn. Vậy nên xét về mật độ du lịch thì bãi tắm này thuộc tính trung bình cộng của hai bãi tắm bên trên.

Để tìm hiểu thêm những kinh nghiệm du lịch hấp dẫn khác hãy thường xuyên ghé thăm bài viết của chúng tôi nhé!