Những chòm sao làm ra làm, chơi ra chơi trong công việc

Bộ óc vượt trội khiến họ bẩm sinh đã có tư chất hơn người và phong cách làm việc vô cùng độc đáo. Bạn có nằm trong số cung hoàng đạo này?

Top 1: Bạch Dương

Cơ quan đại diện cho cung Bạch Dương chính là cái đầu. Một người có thông minh hay không trọng điểm chính là nằm ở bộ não có được linh hoạt hay không. Trí lực của những người cung Bạch Dương luôn cao hơn người khác, đặc điểm về trí tuệ này đã được phát triển và thể hiện ngay từ khi họ còn rất nhỏ. Theo xem boi bai nếu được bồi dưỡng tốt, khi lớn lên, họ luôn biết cách xử lý vấn đề theo phương pháp thông minh và hiệu quả nhất. Đặc biệt họ có sự sáng tạo vô biên để không đi theo những nguyên tắc thông thường người khác vẫn làm.

lam-viec

Top 2: Sư Tử

Cơ quan đại diện cho cung Sư Tử chính là trái tim, đây cũng là một bộ phận quan trọng tương đương với bộ não con người. Chúa sơn lâm với bản tính kiêu ngạo luôn đòi hỏi những người hợp tác với họ cũng phải ngang tầm. Sư Tử có trí tuệ cao, nhất là trong công việc, có tư chất của một nhà lãnh đạo tốt. Xem tu vi thấy rằng khi đứng trước một vấn đề, họ thường khiến người khác bất ngờ bởi phương pháp mà họ sử dụng rất sáng tạo và hiệu quả. Họ luôn biết tận dụng mọi nguồn lực để đạt mục tiêu.

Top 3: Bò Cạp

Trí lực của Bò Cạp cũng nằm ở mức tối cao, rất nhiều vấn đề họ chỉ cần nhìn qua là có thể thông suốt bản chất, từ đó có thể rút ra được giải pháp hợp lý mà người bình thường chưa kịp ý thức được.