Nợ lô tô giết thai phụ để cướp

Do nợ tiền chơi lô tô, du doan xo so, 1 học sinh lớp 11 trên địa bàn huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa đã ra tay sát hại chị Lê Thị Giang (SN 1985), đang mang thai tháng thứ 5, để lấy tiền trả nợ.

Người dân xã Tân Ninh, Triệu Sơn, Thanh Hóa chưa hết bàng hoàng trước việc thai phụ Lê Thị Giang bị sát hại dã man tại nhà riêng thì thông tin hung thủ gây án là 1 học sinh lớp 11 càng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Đó là đối tượng Trần Quang Đức (SN 1995), hàng xóm chị Giang. Đức hiện đang là học sinh cấp 3, 1 trường THPT trên địa bàn huyện Triệu Sơn.

Tại cơ quan điều tra, Đức đã khai nhận: Do nợ nần tiền chơi lô tô, ket qua xo so nên sáng 2/8/2012, Đức đã lẻn vào nhà chị Giang với ý đồ trộm cắp tài sản.

20120803172643_2
Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng kinh hoàng

Khi đột nhập vào nhà bằng cổng phụ, Đức bị chị Giang phát hiện và tri hô. Hắn đã nhanh chóng lấy luôn con dao chị Giang đang làm thịt gà chém liên tiếp vào người thai phụ này 27 nhát.

Những nhát dao dã man đã khiến người phụ nữ này tử vong ngay tại chỗ. Sau đó, Đức quay ra chợ ngồi bán hàng với mẹ như không có chuyện gì xảy ra.

20120803172643_1
Hung thủ Đức và tang vật gây án

Theo những người hàng xóm, gia đình Đức có hoàn cảnh tương đối khá giả và hung thủ này được cho ăn học cẩn thận. Tuy nhiên, Đức lại ham chơi lười học, thường xuyên ăn cắp vặt ở trong thôn xóm để lấy tiền chơi bời, chơi xổ số xsmb.

Sáng ngày 3/8, đối tượng này đã bị cơ quan CSĐT, Công an huyện Triệu Sơn bắt khẩn cấp, di lý về công an tỉnh Thanh Hóa để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi giết người.