Ở nhà một mình trông trẻ, người phụ nữ nghi bị sát hại

Công an tỉnh Quảng Trị đang tiến hành điều tra, làm rõ cái chết của một phụ nữ trên địa bàn.  Xem thêm  truc tiep xo so mien bac ti đây.         

Theo tin từ báo Lao động, nạn nhân là chị Nguyễn Thị L. (39 tuổi, trú tại Triệu Sơn, Triệu Phong, Quảng Trị). Chị L. giữ trẻ thuê cho gia đình anh Lê Tấn L. (38 tuổi, ở thôn Thuận Hòa, xã Thuận).   Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay.

Ở nhà một mình trông trẻ, người phụ nữ nghi bị sát hại - Ảnh 1

Theo  tờ  kqxs mb, trưa 20/4, người nhà anh Lê Tấn L, đi làm về thì phát hiện chị L. bị thương nặng ở phần đầu. Thời điểm xảy ra vụ việc, chị L. ở nhà một mình trông trẻ.

Ngay sau đó, người nhà anh L. đã đưa chị này đến Bệnh viện Đa khoa huyện Hướng Hóa để cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã tập trung lực lượng đến hiện trường để khám nghiệm tử thi nạn nhân. Kết quả ban đầu cho thấy, trên đầu nạn nhân có nhiều vét chém. Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây.

Đại tá Phan Thanh Quảng, Trưởng công an huyện Hướng Hóa cho biết, công an địa phương và các lực lượng liên quan vẫn đang điều tra, làm rõ vụ việc.