Xem tử vi cung Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình thứ năm ngày 11-1-2018

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – tu vi 2018 thứ năm ngày 11/01/2018 cung Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình … xem đường tình duyên, công việc lẫn sức khỏe để bạn biết được và cần thay đổi bản thân như thế nào trong ngày hôm nay để có một ngày luôn vui vẻ và năng động nhé.

cung-thien-binh

1. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang làm việc rất chăm chỉ để có thể dành trọn vẹn ngày cuối tuần ở bên người ấy. Lao đầu vào công việc, nhưng cũng đừng quên chăm sóc da hàng ngày nhé, da của bạn đang không được khỏe đẹp. Bạn nhất định phải trông hồng hào khỏe mạnh khi người ấy nhìn thấy đấy.

Phương diện tài chính của Song Tử không quá khả quan. Mặc dù bạn vừa được lĩnh lương như với số tiền ít ỏi hơn công sức mà bạn bỏ ra, nên bạn cũng không quá mặn mà. Chưa tìm được công việc mới nên Song Tử tạm thời cố gắng ở đây đã nhé.

2. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Một số kẻ ngồi lê đôi mách có thể khiến cho Thiên Bình cảm thấy vô cùng bức xúc ngày hôm nay. Tuy chỉ là nghe kể lại thôi, bạn cũng dễ dàng “máu dồn lên não”, muốn chửi bới một trận. Dù sao cũng chỉ là những kẻ đứng ngoài cuộc, mang danh miệng thiên hạ, Thiên Bình không cần phải chấp nhặt những loại người đó đâu nhé.

Tâm trạng của Thiên Bình không tốt như vậy, nhưng bạn cũng sớm được xoa dịu khi trò chuyện với người ấy. Căn bản rằng chỉ có người ấy và bạn mới hiểu những chuyện hai bạn đã trải qua. Cuộc sống có nhiều điều cần bạn để tâm hơn, những người ấy, tốt nhất là bạn nên bơ đi Thiên Bình ạ.

3. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm vẫn không thực sự bình yên trở lại. Trong lòng Bảo Bình vẫn còn buồn phiền rất nhiều, nhưng vì không muốn người ấy giận ngược trở lại nên đành cố tỏ ra vui vẻ như đã quên chuyện xảy ra rồi. Sau đó, một mình bạn lại gặm nhấm sự tủi thân ấy.

Theo xem tu vi 2018 mặc dù tình cảm không thuận buồm xuôi gió như mong muốn, Bảo Bình lại có đường công danh sự nghiệp thuận lợi. Nếu đã vậy, hãy dành thời gian cho tình cảm của mình nhiều hơn. Nếu có thể, hãy chia sẻ thẳng thắn với người ấy nhé.