Ibrahimovic ghi bàn fan Chelsea khóc thét

Tháng Ba 10, 2016 at 9:22 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Ibrahimovic ghi bàn fan Chelsea khóc thét

Một CĐV Chelsea suýt òa khóc sau khi chứng kiến bàn thắng của Zlatan Ibrahimovic vào lưới đội nhà.

Hình ảnh xúc động. Ảnh internet.
Hình ảnh xúc động

Dù được kỳ vọng khá nhiều nhưng rốt cuộc, Chelsea vẫn thất thủ với ket qua bong da 1-2 trước PSGngay trên thánh địa Stamford Bridge, qua đó chính thức nói lời tạm biệt với tấm vé tứ kết UEFA Champions League mùa giải năm nay.

Khi tỷ số keo bong da đang là 1-1, Chelsea vẫn còn hy vọng thế nhưng, bàn thắng ở phút 77 của Zlatan Ibrahimovic đã nhấn chìm Chelsea bởi vào thời điểm đó, họ buộc phải ghi tới 3 bàn, một điều không thể.

Các CĐV Chelsea hẳn rất buồn sau bàn thắng này và trên khán đài, một CĐV lớn tuổi của The Blues bong da anh đã mếu máo ôm mặt suýt khóc. Người đi cạnh bà đã phải ôm hôn để an ủi. Đây quả thực là một hình ảnh rất xúc động nhưng là minh chứng rõ nét cho nỗi đau không tả được của Chelsea.

Thất bại trước PSG đồng nghĩa với việc Chelsea gần như trắng tay ở mùa giải này. Giờ thì cơ hội dự Champions League mùa sau của họ cũng tan thành mây khói.

Trái ngược với hình ảnh não nề của CĐV Chelsea chính là một bầu không khí ăn mừng cuồng nhiệt của số ít CĐV PSG có mặt trên khán đài. Một hình ảnh cũng ấn tượng không kém.