Wenger nghĩ gì khi bị CĐV Arsenal tẩy chay

HLV Wenger thừa nhận ông không quá bận tâm đến những hành động của Arsenal dành cho mình trong trận đấu với Hull City.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

HLV Wenger khẳng định ông không quá bận tâm đến những hành động của Arsenal. Ảnh: Internet.
HLV Wenger khẳng định ông không quá bận tâm đến những hành động của Arsenal. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore  Cụ thể trong chiến thắng 4-0 trước Hull City tại cúp FA diễn ra vào rạng sáng nay,một tấm banner lớn kêu gọi HLV Arsene Wenger từ chức đã được NHM Arsenal giăng lên trên khán đài của sân KC.

Khi được các phóng viên hỏi về hành động này của các CĐV, HLV Wenger đã thẳng thắn cho biết:Tôi chẳng cảm thấy thất vọng gì cả. Bạn biết đấy, tôi chỉ đang làm công việc của mình mà thôi.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Hãy nhìn vào lịch sử kể từ khi hình thành đội bóng, và bạn sẽ thấy là tôi chẳng có gì phải sợ những gì đang diễn ra. Tôi không quan tâm, tôi chẳng muốn nói gì về chuyển này vì nó cũng đã xảy ra quá nhiều lần.

Tôi đã từng nói rằng những hành động như thế này là quá nhàm chán, nó nên chấm dứt ngay. Nếu có bất cứ câu hỏi gì tương tự, bạn nên đi hỏi người khác và đừng hỏi tôi những câu như thế nữa. Bạn có biết ai giành nhiều danh hiệu FA hơn tôi không?” 

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.