Ân Độ: Một cô gái nhảy lầu thoát khỏi 5 kể yêu râu xanh nhưng không ai giúp đỡ

Tháng Năm 31, 2017 at 8:29 chiều

Mặc cho cô gái người Ấn Độ gào khóc xin cầu cứu khi bị 5 nam thanh niên bao vây với ý đồ hiep dam nhưng người dân đi qua vẫn dửng dưng thờ ơ với cô gái này

Cảnh sát Delhi cho biết họ đã tiến hành bắt giữ 5 nghi phạm can dự tới vụ việc tiến công tình dục 1 cô gái 26 tuổi tại khu vực Pandav Nagar.

Theo Con số, vào ngày 12/3, 5 gã đàn ông này đã khóa trái nạn nhân trong 1 căn hộ, sau chậm tiến độ, chúng tuần tự vào phòng để thực hiện hành vi đồi bại sở hữu cô gái yếu ớt. Vụ cưỡng dâm tập thể kéo dài đến tận sáng ngày 13/3.một viên cảnh sát cấp cao cho biết rốt cuộc, cô gái đã đề nghị nhảy đầm khỏi ban công tầng 1 xuống đất để trốn chạy.

Đoạn video do camera an ninh quay lại cho thấy cảnh ngộ thảm thương của cô gái. Sau lúc liều mình khiêu vũ xuống đất, cô đã cố gắng cầu cứu sự viện trợ của các người qua con đường, vậy nhưng, đáp lại, hồ hết mọi người chỉ thanh minh thái độ lạnh lùng, bàng quan đến rợn người.

Ấn Độ: Thấy cô gái liều mình nhảy lầu thoát khỏi 5 kẻ hiếp dâm, không ai giúp đỡ - Ảnh 2.

Nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện để điều trị.

Xem thêm những vụ đánh ghen chồng ngoai tinh gây xôn xao dư luận trong tuần qua
Trước Đó, một trong 5 gã đàn ông đồi bại đã mời và đón cô gái tới 1 bữa tiệc. Theo nạn nhân, cô và gã đàn ông chậm triển khai có quen biết nhau.Sau khi đưa cô gái đến căn hộ nơi được cho là sẽ diễn ra bữa tiệc, gã đàn ông cho biết có 1 số việc cần khắc phục nên phải đi gấp. Tên này cho biết sẽ quay lại đón cô gái vào sáng hôm sau. ngoài ra, sau khi cô gái bị bạn bè chuốc rượu cho đến say, người này đã quay lại ngay sau ngừng thi côngĐây.Vào khoảng 5h30 sáng ngày 13/3, nạn nhân mới cố gắng tìm được con đường ra ban công và quyên sinh nhảy xuống. Sau vụ việc, cô gái trẻ đã bị thương và được đưa vào bệnh viện điều trị.Hiện, cảnh sát đang tiến hành dò xét vụ việc.

Nguồn: Boo.com.vn tổng hợp