Sony sẽ không khai tử Xperia dòng Z, Xperia Z6 sẽ vẫn xuất hiện

Sony sẽ không khai tử Xperia dòng Z, Xperia Z6 sẽ vẫn xuất hiện

Sau khi một nguồn tin đăng tải rằng Sony sẽ chính thức khai tử dòng Xperia Z, thì mới đây hãng đã lên tiếng phủ nhận thông tin đó và nói rằng: “Đây là một sự nhầm lẫn tai hại”. Có thể Xperia Z6 là sản phẩm mà Sony hướng tới tiếp theo chăng?

Bạn đã có tên miền chưa? Hãy nhanh tay đăng ký ten mien gia re tại đây nhé

Mới tối hôm qua, mình vừa đăng tải một bài viết về việc Sony sẽ khai tử chính đứa con Xperia Z Series của mình và thay vào đó là Xperia X. Nhưng theo thông tin mới đây từ AndroidPit, Sony đã phủ nhận chính thông tin đó và cho rằng: “Chúng tôi sẽ không khai tử chính đứa con của mình”. Điều này cũng khá hợp lý bởi Sony làm sao có thể mà khai tử chính “đứa con” của mình được, đứa con mà đã làm từng làm nên nhiều kí tích vang dội trong những năm trước.

Được biết, một phát ngôn của Sony đã liên lạc ngay với AndroidPit để rút lại lời tuyên bố đó. Ngoài ra phía Sony cũng không tiết lộ thông tin gì thêm và cũng từ chối bình luận ngay sau đó. Bạn có thể xem lại lời “tuyên bố” đó tại đường dẫn dưới đây.

Trước đây, chúng mình đã đăng tải một số thông tin liên quan đến cấu hình của thế hệ Xperia Z tiếp theo. Cụ thể, Xperia Z6 có thể sẽ sử dụng chip Snapdragon 820, RAM 4 GB và camera lên đến 23 MP. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là cấu hình mang tính chất tham khảo mà thôi.

Bạn có VPS chưa? Mua vps giá rẻ tại đây nhé

Nhưng với mình thì việc Sony sẽ tiếp tục ra thêm sản phẩm Xperia Z là mình cảm thấy vui rồi, cấu hình của nó ra sao cũng không quan trọng lắm. Hi vọng rằng Sony sẽ tiếp tục đứng dậy và làm sống lại chính “đứa con” của mình.