Suarez từng đồng ý gia nhập Arsenal

trung phong Luis Suarez đã ở rất gần Arsenal nhưng chung cục, Barcelona mới là CLB giành được chữ ký của chân sút này, theo mách nhỏ của HLV Arsene Wenger.

Tháng 03/2014, ông chủ John William Henry của Liverpool thừa nhận trong hợp đồng của Luis Suarez mang điều khoản cho phép anh ra đi nếu như Liverpool nhận được lời bắt buộc đa dạng hơn 40 triệu bảng. Ngay sau ket qua bong da Đó, Arsenal đưa ra một bắt buộc lạ lùng: 40 triệu lẻ một bảng.

TIẾT LỘ: Suarez đã đồng ý gia nhập Arsenal - Bóng Đá

Suarez suýt chút nữa đã gia nhập Arsenal.

Báo cáo mang vẻ thiếu tôn trọng đấy của Pháo thủ làm keo bong da Liverpool ko chấp thuận và họ đã dạn dĩ nói ko với Arsenal cùng lúc bán đứt Suarez sang Barcelona. đến thời khắc này, đích thân HLV Wenger thừa nhận, Arsenal đã suýt với khá Suarez.

san sẻ nhan dinh bong da có báo giới, Wenger cho hay: “Cậu đó đã ở rất gần sở hữu Arsenal. Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận mang chính Surez. Bạn có thể đi hỏi Suarez để chứng nhận điều này. Tôi mang thể đảm bảo rằng, Suarez đã đồng ý gia nhập Arsenal.

tuy nhiên, Liverpool đã đổi thay quyết định và bán cậu đấy cho 1 CLB khác. Họ giữ Suarez ở lại thêm một năm, nâng trị giá bản giao kèo lên cao hơn và bán đứt cậu đó chỉ 1 năm sau Đây.”

Về phần Suarez, việc không gia nhập sân Emirates lại là một may mắn mới cầu thủ này. khi mà Arsenal liên tiếp lụn bại và sở hữu nguy cơ ko khá dự Champions League mùa đến thì trái lại, Suarez đã giành phải chăng mọi danh hiệu cao quý có Barcelona.