Vạch trần tội ngoại tình của chồng

Thật ra, chuyện gia đình mình chỉ nên để người trong nhà biết nhất là chuyện ngoại tình. Nói ra ngoài chẳng hay ho gì. Khác gì vạch áo cho người xem lưng. Dù lòng đau đớn cũng cố nén vào trong.

Tôi và anh yêu nhau được hơn 1 năm thì cưới. Tình cảm lúc đó còn rất ngọt ngào. Nhưng sau này, khi chồng có tiền, có địa vị, đàn bà con gái bắt đầu vây quanh anh. Một người luôn vỗ ngực tự cao tự đại rằng mình là người chung tình cuối cùng cũng không vượt qua nổi cám dỗ của phụ nữ.

Chồng ngoại tình

Tìm hiểu, biết được, bồ của chồng là một cô gái xinh đẹp, tôi lại càng thấy đau lòng. Bây giờ, tôi đã già hơn, xấu hơn, cũng không còn năng động như ngày nào nữa. Trong lòng tôi có một điều gì đó rất bất an. Có lẽ, sợ rằng một ngày không xa, cô ta sẽ cướp mất chồng mình.

Xem thêm chuyên mục suc khoe sinh sanmẹ chồng nàng dâu hấp dẫn

Lén lút đọc được tin nhắn trong điện thoại của chồng với người tình, tôi đã lập sẵn một âm mưu. Khi chồng nhắn tin cho cô bồ hẹn gặp nhau tại nhà nghỉ, tôi đã đọc được ngày giờ họ hẹn nhau. Nhưng bỗng tôi nảy ra ý định, cũng dùng điện thoại của chongofd để hủy hẹn. Cô bồ kia sẽ không đến lịch hẹn, còn chồng tôi vẫn theo kế hoạch cũ.

 Cao tay vạch trần tội ngoại tình của chồng - 1

Ngày hôm đó, thấy chồng quần là áo lượt đi làm, tôi biết là anh đang chuẩn bị sẵn cho cuộc tình vụng trộm của mình. Rất bình tĩnh, tôi còn chuẩn bị cơm nước ăn sáng cho chồng, cũng không quên ôm ấp, hôn nhẹ lên trán chồng và nói những lời ngọt ngào. Tôi còn cảnh báo anh không được léng phéng với cô nào, nếu tôi bắt được quả tang thì đừng trách tôi.

Chồng ôm tôi và thủ thỉ ‘vợ yên tâm, anh chỉ yêu mình vợ’. Nghe câu nói đó của chồng, tôi thấy ghê rợn trong người. Thật là không tin nổi miệng lưỡi đàn ông. Họ có thể buông những lời ngọt ngào với vợ mình nhưng lại còn dùng những lời ngọt ngào hơn với bồ của họ. Thật là giả dối.

Hôm đó, chồng tôi gọi điện về nói không ăn cơm, bận đi liên hoan. Tôi biết rõ, tất cả là màn kịch của chồng. Tôi diện thật đẹp, váy áo xúng xính tới chỗ hẹn của chồng và bồ như đã định.

Vừa bước đến cửa, tôi bấm chuông. Chồng tôi ở trong nói vọng ra, ‘em vào đi, anh đợi em lâu lắm rồi đó’. Tôi mở cửa bước vào, hồi hộp khôn tả.

Chồng tôi từ nhà tắm đi ra, quấn khăn che người, ngẩng đầu lên nhìn tôi và hốt hoảng khi thấy khuôn mặt ấy không phải là bồ anh mà lại chính là vợ của anh. Tôi không nói lời nào, điềm nhiên cởi bớt đồ, ngả lưng trên giường và nói ‘nhà nghỉ này thật là sang trọng, nằm ở đây thích hơn ở nhà anh nhỉ? Thảo nào, anh hay lui tới đây công tác thế’. Mặt tôi tỉnh bơ khi nói những lời đó. Còn chồng tôi còn đang ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra.

 Cao tay vạch trần tội ngoại tình của chồng - 2

Tối đó, về nhà, anh đau khổ van xin tôi tha thứ. Anh hứa từ nay và về sau sẽ không bao giờ làm chuyện đó nữa, mong tôi hiểu cho anh. Tôi nói với chồng, nếu như anh không chấm dứt ngay thì đừng trách tôi nói chuyện này với cả nhà anh, với cả hàng xóm láng giềng. Lúc đó, anh không còn mặt mũi nào mà nhìn mọi người.

Chồng quỳ gối xin vợ tha thứ, hứa hẹn đủ điều. Nhìn bộ dạng ấy thật hèn hạ. Không biết rằng, những lời phát ra từ miệng anh có là thật lòng hay không. Hay một ngày nào đó anh lại ‘ngựa quen đường cũ’. Thật chẳng biết đâu mà lần.